ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด โฮมออฟฟิศ ย่านรังสิต

อารียา พรอพเพอร์ตี้ นำเสนอโครงการ
  • วิลเลจทาวน์ เดอะ วิลเลจ รังสิต-วงแหวน
  • ทาวน์โฮม เดอะคัลเลอร์ส รังสิต-คลอง 4
  • ทาวน์โฮม เดอะ คัลเลอร์ส มิกซ์ รังสิต-วงแหวน
  • โฮมออฟฟิศ อารียา บริกก์ รังสิต-ลำลูกกา
ที่อยู่อาศัยสไตล์โมเดิร์นที่แสดงตัวตนของคนรุ่นใหม่ ได้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้มากที่สุด สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของพื้นใช้สอยได้ตามต้องการอย่างไร้ขีดจำกัด เดินทางสะดวกสบายด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนต่างๆ ระบบขนส่งสาธารณะรองรับรอบด้าน สะดวกที่สุดเพราะใกล้โครงการรถไฟฟ้าในอนาคต รอบๆ โครงการแวดล้อมไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำ สถานศึกษา และโรงพยาบาล เลือกที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพเพื่ออนาคตด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้…
วิลเลจทาวน์ แนวคิดใหม่ สไตล์ Modern Colonial
เป็นส่วนตัวทุกหลังกับดีไซน์ที่ผนังบ้านเป็นอิสระไม่ติดใคร
2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
พื้นที่ความสุข 132-141 ตร.ม. พร้อมสวนสีเขียวรอบโครงการ
เริ่ม 2.79 ล้าน*
คลิกดูรายละเอียด
ใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วย “สีสัน” ในสังคมคุณภาพ ที่ เดอะคัลเลอร์ส
ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ
พื้นที่ใช้ชีวิตขนาด 118 ตร.ม. พร้อมคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่
และสวนสีเขียวรอบโครงการ
เริ่ม 1.99 ล้าน*
คลิกดูรายละเอียด
ใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วย “สีสัน” กับทาวน์โฮมเก๋ๆ ในคอมมิวนิตี้เก๋ๆ
ที่เดอะคัลเลอร์ส ทาวน์โฮมโมเดิรน์ 2 ชั้น
2-3 ห้องนอนใหญ่ 1 ที่จอดรถ
และสวนสีเขียวรอบโครงการ
เริ่ม 1.79 ล้าน*
คลิกดูรายละเอียด
โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น ดีไซน์เก๋ที่สุดในโซนรังสิต
เดินทางสะดวกเข้าออกได้หลายเส้นทาง
เริ่ม 3.89 ล้าน*
คลิกดูรายละเอียด
อารียา พรอพเพอร์ตี้ นำเสนอที่อยู่อาศัยประเภท วิลเลจทาวน์ ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศย่านรังสิต ที่อยู่อาศัยสไตล์โมเดิร์นพื้นที่แสดงตัวตนของคนรุ่นใหม่ขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 112 - 174 ตร.ม. ตามประเภทของโครงการ โดยมีการออกแบบที่คำนึงถึงสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยให้ได้ประโยชน์สูงสุด อีกทั้งยังมีโครงการโฮมออฟฟิศย่านรังสิตที่พร้อมเอื้ออำนวยความสะดวกในการเริ่มต้นธุรกิจ และการเดินทางอย่างง่ายดาย

ไม่ว่าคุณจะสะดวกในการใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือระบบขนส่งสาธารณะ โครงการ วิลเลจทาวน์ ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศโซนรังสิต โดย อารียา พร็อพเพอร์ตี้ ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยหากเลือกใช้รถยนต์ส่วนบุคคลก็สามารถเลือกใช้ทางเข้า- ออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งถนนรังสิต-ลำลูกกา และ ถนนรังสิต-นครนายก ใกล้ถนนวิภาวดีรังสิต บริเวณจุดขึ้นทางด่วนโทลล์เวย์ดอนเมือง และทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก จึงสามารถพาคุณลัดสู่ใจกลางกรุงเทพมหานครได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

หากต้องการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ โครงการต่างๆ จากอารียา พรอพเพอร์ตี้ อาทิ บ้านเดี่ยวโซนรังสิต-วงแหวน หรือ บ้านแฝดย่านรังสิตของเรา ก็ตั้งอยู่ใกล้กับโครงการส่วนต่อขยายในอนาคตของรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม สะพานใหม่-ลำลูกกา ทั้งยังเอาใจขาช้อปปิ้งด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์อย่าง ฟิวเจอร์พาร์ค เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี M.T. Arena และดรีมเวิลด์ รวมไปถึงใกล้สถานศึกษาชั้นนำ อาทิ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาเวสเทิร์น และมหาวิทยาราชมงคลธัญบุรี อีกทั้งยังใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช และโรงพยาบาลสายไหมอีกด้วย